background

Khả năng kháng vi khuẩn và kháng nấm mốc của nệm (đệm) và gối KYMDAN

11/08/2018
Nệm và gối cao su thiên nhiên KYMDAN được tổ chức UL – Underwriters Laboratories Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận có khả năng kháng được vi khuẩn theo SIAA Direct contact shaking method (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL 2282) và có khả năng kháng được nấm mốc theo phương pháp JIS Z 2911:2010 của Japan (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL 2283).
UL – Underwriters Laboratories là Tổ chức Tư vấn và Chứng nhận An toàn có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập năm 1894, hiện tại có văn phòng hoạt động tại 46 quốc gia, vận hành 64 phòng thí nghiệm và chuyên thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm, chứng nhận an toàn cho khách hàng tại 104 quốc gia trên thế giới. Điều này cho thấy khi Quý khách hàng mua nệm KYMDAN chính là không mang mầm bệnh về nhà và theo thời gian lâu dài nếu môi trường sống không được vệ sinh tốt thì nệm KYMDAN cũng không phải là nơi để phát triển ổ dịch bệnh. Đặc biệt, nệm (đệm) KYMDAN còn có thể thay được áo nệm (vỏ bọc), nên khi áo nệm bị dơ có thể thay mới hay giặt sạch dễ dàng Do đó nệm (đệm) KYMDAN là loại nệm sạch, thuận tiện cho khách hàng giữ gìn vệ sinh trong thời gian dài hàng chục năm, không những thích hợp cho các hộ gia đình mà cũng rất phù hợp với khách sạn cao cấp – nơi có những yêu cầu khắt khe về vệ sinh khu vực phòng ngủ mà nệm là một sản phẩm không thể thiếu.
  • Khả năng kháng vi khuẩn (Bacteria Resistant)
  • Khả năng kháng nấm mốc (Mold Resistant)

Các chứng nhận khác

 Giải thưởng WIPO.
 Chứng nhận nệm và gối của công ty KYMDAN là môi trường không thích hợp để côn trùng lưu trú.
 Chứng nhận nệm KYMDAN có khả năng kháng cháy, được cấp bởi Bureau of Electronic and Appliance Repair, Home Furnishings and Thermal Insulation, California, Hoa Kỳ.
 Chứng nhận Phòng Thí nghiệm KYMDAN phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005
 Chứng nhận thành viên Hiệp hội Ngành Hàng Nội Thất Australia
 GRS Compliance.
Chat với chúng tôi